Trọng Hiếu đã mang đến một MV với nội dung vô cùng mới lạ và độc đáo.

Trọng Hiếu hoá thân thành chàng đầu bếp trong MV mới

Giữa trào lưu sản xuất MV như một bộ phim với kịch bản gay cấn và nhiều nút thắt thì Trọng Hiếu chọn cách thể hiện ca khúc đơn giản hơn rất nhiều. Trong Ăn đi cho sướng – Sản phẩm âm nhạc mở đầu 2020 lần này, Trọng Hiếu trở thành chàng đầu bếp quyến rũ với quầy hàng lưu động bán xúc xích rất sinh động và rất Tết. Menu của quầy hàng thì độc đáo với các món đều từ xúc xích, thậm chí là có cả món Trọng Hiếu’s sausage với giá không hề rẻ. Chàng đầu bếp Trọng Hiếu vẫn như thường lệ – rất phong độ và tự tin trong chiếc tạp dề trắng và áo ba lỗ khoe bắp tay cuồn cuộn, đủ khiến từ khán giả tới khách hàng đều phải dừng lại ngay lập tức.

Đồng thời chàng ca sĩ cũng khoe cơ bắp cuồn cuộn đốn tim phái nữ

Có điều đáng lo lắng là dù món xúc xích độc đáo thật nhưng có vẻ khó mà đủ cho chàng đầu bếp tài năng chi trả cho hết những bộ đồ vừa thời trang vừa ngầu trong cả MV hay những buổi tập gym cùng bạn bè nữa. Chàng trai của chúng ta lại còn vừa bán hàng vừa không quên liên tục thể hiện nhiều điệu nhảy rất điệu nghệ từ trên quầy hàng, trong phòng gym, trên máy chạy bộ tới trên đường phố nữa. Có vẻ câu chuyện mâu thuẫn trong Ăn đi cho sướng là bởi mục tiêu cuối cùng của đầu bếp Trọng Hiếu chính là cô gái đã vô tình gặp phải ở đầu MV.

Cô nàng xinh đẹp cướp mất trái tim chàng trai

Cô gái vốn là vũ công múa ballet, lại đang buồn bã vì chia tay người yêu, dù thích ăn ngon nhưng lại sợ béo. Và Trọng Hiếu đã chọn con đường nhanh nhất và ít chàng trai nào dám thử để tiếp cận và chinh phục, đó là đi qua dạ dày. Các chị em mới thường là người hay dùng món ăn ngon để thu hút chàng trai trong mơ, Trọng Hiếu có lẽ là một trong số ít chàng trai chọn cách này để chinh phục trái tim người mình yêu.

Ballet và Hip hop, liệu có happy ending không đây?

Dành cho cô gái món ăn ngon, lại thêm những lời động viên tâm lý “Cứ ăn đi lo lắng làm gì” “Anh đây không quan tâm bề ngoài” rồi “Ăn đi cho sướng đời”, “Ăn đi anh mời”, quyết tâm dành được tình yêu bằng đường dạ dày chưa bao giờ được giới mày râu ưa chuộng này của Trọng Hiếu liệu có hiệu quả hay không? Xem tới cuối MV để tìm ngay lời giải đáp.

Theo Saostar