Samsung Galaxy XCover Pro có độ bền đạt chuẩn quân đội Mỹ, chuẩn kháng nước IP69.

Galaxy XCover Pro có giá 556 USD.

Samsung vừa giới thiệu mẫu Galaxy XCover Pro.Máy sở hữu thiết kế hầm hố, phần khung được làm bằng kim loại. Mặt lưng của thiết bị dùng chất liệu nhựa với các góc được làm nhô cao, giúp máy chống chịu va đập tốt hơn.

Model này đạt chuẩn kháng nước IP69, có thể “sống sót” dưới độ sâu 2 m trong vòng 1 tiếng. Bên cạnh đó, Galaxy XCover Pro có độ bền đạt chuẩn quân đội Mỹ MIL-STD-810, chịu được khi rơi với độ cao khoảng 1,5 m.

Máy dùng màn hình 6,3 inch, Full HD, tấm nền LCD. Phần khuyết đỉnh của thiết bị chứa camera seflie 13 MP. Người dùng có thể sử dụng màn hình ngay cả khi mang găng tay.

Cấu hình của Galaxy XCover Pro bao gồm chip Exynos 9611, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Thiết bị được chạy trên nền Android 9.0. Phím nguồn tích hợp cảm biến vân tay nằm bên cạnh phải.

Galaxy XCover Pro là một thiết kế đặc biệt của Samsung

Máy sở hữu viên pin có dung lượng 4.050 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 15 W qua cổng USB-C. Model này nặng 217 gram và dày 10 mm.

Galaxy XCover Pro sẽ được lên kệ từ ngày 31/1. Thiết bị có giá 556 USD. Phần Lan sẽ là một trong những quốc gia đầu tiên mở bán sản phẩm này.

Theo Zing