Đóng giả là một cậu bé 16 tuổi, người phụ nữ đã đi khu lịch khắp đất nước để gặp gỡ và lừa đảo các cô gái mới lớn.

Đối tượng Gemma Watts
Đối tượng Gemma Watts

Theo Dailymail đưa tin, một người phụ nữ 21 tuổi đã đóng giả một cậu bé để tấn công tình dục 50 cô gái ở độ tuổi 14 sau khi tán tỉnh họ trên mạng.

Theo đó, Gemma Watts, đến từ Enfield, Luân Đôn, Anh, đã đi du lịch khắp đất nước bằng tàu hỏa để gặp gỡ và “thả thính” những cô bé nhẹ dạ cả tin.

Ngụy trang bằng một mái tóc dài buộc thành búi phía sau, đội mũ bóng chày, mặc quần rộng và áo hoodie, Watts đã khiến cho các cô gái tin rằng cô là Jake Waton, 16 tuổi. Watts đã đăng tải hình ảnh của mình lên các trang mạng xã hội và nhắm đến các cô gái ở độ tuổi từ 14-16.

Watts liên tục chia sẻ những cảnh quay trượt ván, sử dụng tiếng lóng của tuổi teen và “thả thính” những cô bé ngây thơ bằng tin nhắn. Cả hai sẽ trao đổi tin nhắn, nói chuyện điện thoại trước khi gặp mặt trực tiếp.

Watts diễn xuất giỏi đến mức cả cha mẹ của các cô gái cũng tin rằng cô là cậu con trai tên Jake. Ngay cả cảnh sát cũng có lúc tin rằng cô là nam giới.

Watts, người từng có sự nghiệp bóng đá đầy triển vọng, hiện đang phải đối mặt với án tù sau khi nhận tội với 7 cáo buộc tấn công tình dục và lừa đảo.

Gemma Watts giả nam
Gemma Watts giả nam

Thám tử Constable Phillipa Kenwright, thuộc Sở Cảnh sát Metropolitan, nói: “Sau khi tuyên bố Jake là phụ nữ, điều đó đã khiến cuộc sống của các nạn nhân thay đổi. Đối với một số cô gái, đây là mối quan hệ đầu tiên của họ.”

Các nhà điều tra đã xác định được có tổng cộng 7 nạn nhân, tuy nhiên, ông Kenwright nói rằng nạn nhân có thể lên đến 50 người.

Được biết, Watts đã bị cảnh sát Hampshire chú ý từ tháng 3/2018. Vào tháng 7, Watts đã thừa nhận đã từng hoạt động tình dục với tư cách là Jake với 3 nạn nhân.

Watts được thả ra sau cuộc điều tra nhưng bị bắt lại vào tháng 10/2018 bởi cảnh sát phát hiện ra nạn nhân thứ 4 của cô. Sau đó Watts được tạm tha nhưng rồi lại bị bắt giam vào tháng 3/2019, đến tháng 8/2019 cô được tha bổng.

Vào tháng 9/2019, Watts bị buộc tội và tháng 11 cô đã nhận tội với 7 cáo buộc tấn công tình dục và lừa đảo 4 cô gái ở độ tuổi 14.

Theo Kenh14