Fan của couple Châu Bùi – Decao chuẩn bị mở tiệc ăn mừng hay sắp mừng hụt?

Châu Bùi – Decao chia tay đã làm bao người tiếc nuối. Rõ ràng, với độ nổi tiếng của họ trong giới fashion cũng như khả năng truyền cảm hứng thì khó có couple nào có thể sánh lại được. Cũng chính Châu Bùi lên tiếng xác nhận thông tin này và cho biết hiện tại cô muốn tập trung vào bản thân nhiều hơn.

Nhưng mới đây, tức 12h trưa ngày 11/1/2020, nữ fashionista bỗng dưng đăng hình cùng Decao. Caption đi kèm cũng ẩn ý vô cùng: “Sometimes it takes both torns and blossoms to make a bed of roses. At the end of the day, it’s important to love yourself first, and everything else will fall into place. Thank you. For every minute of it.”

Quay lại hay không nói một lời Châu Bùi ơi!
Quay lại hay không nói một lời Châu Bùi ơi!

Ngụ ý là “Vào cuối ngày, điều quan trọng nhất là yêu thương bản thân, và mọi thứ khác sẽ đi đúng hướng. Cảm ơn bạn vì mỗi phút giây.” Dù biết đây là hình ảnh quảng cáo cho chiến dịch của nhãn hàng thời trang nhưng dân tình vẫn không thôi nuôi hy vọng.

Nếu đúng sự thật cả hai hiện quay lại bên nhau thì đây quả là tin mừng đầu năm rồi nhỉ? Fan cả hai vẫn đang lót dép hóng Châu Bùi – Decao nói một lời xác nhận này.

Theo Kenh14